Searching...
Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018

Công suất máy hút bụi công nghiệp là bao nhiêu?

Công suất máy hút bụi công nghiệp là bao nhiêu? Vâng, nếu như sử dụng máy lần đầu chắc hẳn chúng ta không thể bỡ ngỡ bởi các thông số kỹ thuật của máy đúng không ạ, cũng dễ hiểu thôi vì đa số người dùng là mua về sử dụng chứ cũng không quan tâm nhiều tới chi tiết các thông số này.

Và để tìm hiểu về công suất của máy hút bụi công nghiệp, chúng ta hãy tham khảo với nội dung dưới đây nhé.

Trước hết ta phải hiểu là công suất của máy hút bụi công nghiệp là công suất tiêu thụ của động cơ hay còn gọi là motor, công suất này thể hiện độ mạnh của động cơ, và nhiều model máy được lắp đặt 1 hoặc 2 hoặc 3 motor vào cùng một máy do đó công suất của máy hút bụi lúc này được tính là tổng công suất của toàn bộ motor được lắp vào thiết bị.

Vậy có phải là cứ công suất lớn thì tốc độ hút của máy càng lớn? Điều này chỉ đúng một phần thôi ạ, bởi tốc độ hút của máy còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác như cấu tạo của máy, đường kính ống hút, chiều dài ống hút, cấu tạo đầu hút, cấu tạo cánh hút, bởi có nhiều loại máy được trang bị tới hai tầng cánh sẽ tăng hiệu quả hút lên rất nhiều.

Vậy phải sử dụng máy hút bụi công nghiệp có công suất bao nhiêu là đủ? Cũng xin thưa là tùy theo nhu cầu thôi ạ, nếu dùng ít, diện tích nhỏ, bụi nhỏ thì sử dụng máy hút có công suất nhỏ thôi cũng được, tầm 1000W cho tới 1500W thôi, còn nhu cầu sử dụng nhiều ta nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất dao động từ 2400W cho tới máy có công suất tới hơn 3000W nhé.

Qua nội dung trên tôi rút ra ba điều như sau:

Thứ nhất: Công suất thực của máy được tính là tổng công suất của các motor gắn vào máy
Thứ hai: Công suất máy chỉ ảnh hưởng tới tốc độ hút, độ mạnh khi hút của máy một phần mà thôi
Thứ ba: Sử dụng hút bụi công nghiệp không nhất thiết phải lựa chọn máy có công suất càng lớn càng tốt. Hết rồi !

À quên, chút ít phút dành cho quảng cáo, bác nào muốn mua máy thì vào trang web này mà mua nhé hehe ----> Mua máy hút bụi công nghiệp ở đâu !
Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét