Searching...
Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2015

Dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm chức năng

Theo quy định luật an toàn thực phẩm, các sản phẩm thực phẩm chức năng cần phải đảm bảo an toàn thực phẩm trước khi cung cấp ra thị trường. Và làm công bố chất lượng thực phẩm chức năng chính là bước kiểm duyệt đảm bảo sản phẩm thực phẩm chức năng có đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm hay không.

Nếu quý khách còn đang băn khoăn về công việc này thì có thể liên hệ với Trọng Tín Law để chúng tôi tư vấn tới quý khách những thông tin liên quan tới công việc này. Cụ thể nội dung mà chúng tôi tư vấn bao gồm:

Dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm chức năng:

Những quy định pháp lý có đề cập tới công việc này quý khách cần quan tâm gồm:
  1. Theo Thông Tư số 19/2012/TTBYT
  2. Nghị Định số38/2012/NĐ-CP.
Tham khảo những quy định trên để làm theo những quy định đó tránh những trường hợp phải làm lại do không đúng quy trình. Thông tin tiếp theo mà quý khách cần phải quan tâm đó là về hồ sơ công bố tiêu chuẩn thực phẩm chức năng. Cụ thể là:

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng:

Loại sản phẩm thực phẩm chức năng mà quý khách làm công bố được nhập khẩu hay được sản xuất, chế biến trong nước? Qúy khách có thể đọc thông tin thủ tục công bố tại đây ! Tương ứng với loại thực phẩm chức năng mà quý khách làm công bố để lựa chọn chính sác loại sản phẩm đó nhé.

Hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới Trọng Tín Law để được các chuyên viên của chúng tôi cung cấp thủ tục nhé. Rất mong được hợp tác !