Searching...
Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

Dịch vụ làm công bố thực phẩm

Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm? Và theo quy định thì thực phẩm cần phải được làm công bố trước khi cung cấp ra thị trường để lưu hành tự do. Tuy nhiên công việc công bố thực phẩm không phải ai cũng có thể làm được, bởi khi triển khai cần phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành cộng với sự nhiệt tình, ứng xử tốt để nhanh chóng khắc phục những phát sinh khi triển khai.
Hiện có những nhóm thực phẩm cần phải làm công bố gồm:
+ Nhóm thực phẩm chức năng nhập khẩu hoặc được sản xuất trong nước;
+ Nhóm thực phẩm thường được nhập khẩu hoặc sản xuất, chế biến trong nước.
Tất nhiên là khi làm công bố thì thủ tục cũng sẽ có sự khác nhau rõ rệt với từng nhóm thực phẩm trên, do có nhiều loại khác nhau nên Trọng Tín Law không tiện nêu ra ở đây, quý khách có thể tham khảo tại website của Trọng Tín ở địa chỉ: http://trongtinlaw.com/thu-tuc-cong-bo-thuc-pham.html

Hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp Trọng Tín Law để được các chuyên viên của chúng tôi cung cấp qua Email hoặc văn bản trực tiếp nhé.

Từ khi thành lập đến nay, Trọng Tín Law đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất sản phẩm thực phẩm tại Việt Nam, bởi các hồ sơ công bố Trọng Tín Law triển khai luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc, giúp doanh nghiệp nhanh chóng có giấy phép công bố tiêu chuẩn. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu làm công bố thực phẩm xin vui lòng liên hệ ngay với Trọng Tín Law để được chuyên gia tại Trọng Tín hỗ trợ nhé.
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.