Searching...
Thứ Sáu, 22 tháng 1, 2016

Máy cắt cỏ Honda UMR435T

Máy cắt cỏ Honda thuộc dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Những chiếc máy của Honda thường có độ bền cao, giá thành hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng sửa chữa... vì vậy mà dòng máy này đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng. HN Corp cung cấp tới thị trường chiếc máy cắt cỏ Honda với cam kết sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng. Tùy theo nhu cầu mà chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những chiếc máy phù hợp với nhu cầu đó. Cụ thể dưới đây HN Corp xin giới thiệu tới khách hàng mẫu sản phẩm máy cắt cỏ Honda đeo vai được khá nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.
Máy cắt cỏ Honda UMR435T

Máy cắt cỏ Honda UMR435T:

Chiếc máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang vác... sản phẩm còn được trang bị động cơ mạnh mẽ, dao cắt sắc bén, chi tiết về thông số kỹ thuật của sản phẩm như sau:
Loại máy: 4 thì, 1 xi lanh,làm mát bằng quạt gió
Dung tích xi lanh: 35.8 cc
Công suất tối đa: 1.6 mã lực / 7000 v/p
Dung tích bình xăng: 0.65 lít
Dung tích nhớt: 0.1 lít
Suất tiêu thụ nhiên liệu: 265g/mã lực.giờ
Hệ thống đánh lửa: Transitor từ tính (IC)
Hệ thống khời động: Bằng tay
Kiểu liên kết truyền động: Càng bố ly hợp khô
Trục truyền lực: Trục cứng
Cần cắt cỏ:  loại cần mềm
Tay điều khiển: Kiểu ghi đông
Lưỡi cắt cỏ: Loại hai cánh (305x1.5)mm
Tỉ số truyền hộp nhông: 1:3/4
Tấm chắn lưỡi cắt: CóDây đeo: dây đôi
Bộ dụng cụ: CóLưỡi cắt cỏ: Có
Sách hướng dẫn sử dụng: Có
Kích thước (D x R x C): 2,838 x 462 x 299 mm
Trọng lượng khô: 11 kg
Made in Thái lan.

Để mua chiếc máy cắt cỏ này, quý khách hãy liên hệ tới số hotline của HN Corp. Nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu thường đặt những câu hỏi như mua máy cắt cỏ ở đâu? Lựa chọn loại nào là tốt nhất?... và rất nhiều câu hỏi khác nữa, và tất nhiên đến với HN Corp quý khách hoàn toàn có câu trả lời cho những câu hỏi đó. Hoặc quý khách có thể tham khảo các sản phẩm máy cắt cỏ mà HN Corp đang bán tại địa chỉ website: http://dienmayhn.com/c515/may-cat-co